Bộ Y tế bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Tâm thần Trung ương I

(https://moh.gov.vn/) Ngày 21/01/2021 tại Hà Nội, Bộ Y tế long trọng tổ chức Lễ công bố bổ nhiệm Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Tâm thần Trung ương I.

Hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc công tác phòng, chống dịch COVID-19

(https://moh.gov.vn/) Sáng 20/01/2021, Bộ Y tế tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc công tác phòng, chống dịch COVID-19. GS.TS.Nguyễn Thanh Long, Bộ trưởng Bộ Y tế chủ trì Hội nghị

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long tham dự Lễ Công bố Hệ sinh thái VTV Sức khỏe

(https://moh.gov.vn/) Cuối giờ chiều 20/0/2021, Trung tâm Sản xuất và Phát triển Nội dung số - VTV Digital chính thức công bố Hệ sinh thái VTV Sức khỏe.

Giúp nạn nhân chất độc hóa học phục hồi chức năng tại cộng đồng

(https://kcb.vn/) Ngoài các cơ sở y tế thì việc giúp nạn nhân chất độc hóa học chăm sóc sức khỏe, phục hồi chức năng tại cộng đồng cũng là hướng mà dự án Chăm sóc sức khỏe và phục hồi chức năng đối với nạn nhân chất độc hóa học/đi-ô-xin giai đoạn 2018 – 2021, đang ưu tiên triển khai.

Dị dạng mạch máu đe dọa tính mạng nếu phát hiện muộn

(https://kcb.vn/) Ngay từ sáng sớm hôm nay 31/10, rất nhiều người bệnh đã có mặt tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để được chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí bệnh lý dị dạng mạch máu não. PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Giám đốc […]

Dấu hiệu nhận biết bệnh tự kỷ

(https://kcb.vn/) Tự kỷ (còn được gọi là “rối loạn phổ tự kỷ”) là một nhóm những rối loạn phức tạp của phát triển não bộ. Những người bị chứng tự kỷ có thể gặp khó khăn trong học tập, giao tiếp và làm ảnh hưởng đến người khác. Để nhận biết dấu hiệu tự kỷ và khi nào cần đưa trẻ đến bác sĩ, chúng tôi đã có buổi trao đổi với TS.BSCKII. Nguyễn Văn Dũng, Phó viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai.

Tin hoạt động ngành

Thông tin về y tế điều trị

THÔNG TIN YTDP - VSATTP - PCHIV/AIDS - DSKHHGĐ

Thông tin dược - YHCT

Thông tin khác

Thông báo - Thư mời

<< < 1 > >> 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

VIDEOS