Thứ Bảy, 27/11/2021 9:33:43 CH
Tải ứng dụng
Hỏi - Đáp

Câu hỏi:
Thủ tục khi mở kinh doanh dịch vụ Bảo trì & cho thuê máy photocopy Kính thưa quý cơ quan chính quyền nhà nước: Chúng tôi là Công ty Nạp mực máy in tại Bình Dương - LAM SƠN ANH Co. ltd chuyên kinh doanh dịch vụ cho thuê bảo trì sửa chữa thiết bị máy văn phòng. Tôi làm kỹ thuật sửa máy photocopy tại Bình dương cũng được gần 20 năm. Nay muốn thành lập công ty về dịch vụ sửa chữa bảo trì thiết bị máy văn phòng và https://chothuemayphoto247.net dich-vu thue-may-photocopy-tai-binh-duong cho thuê máy photocopy tại Bình Dương như: máy photocopy, máy in, máy tính để bàn. Tôi có lập website: https://chothuemayphoto247.net để chạy quảng cáo trên mạng internet. Xin cho tôi hỏi thủ tục đăng ký kinh doanh và thủ tục đăng ký website trên không gian mạng là như thế nào ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn quý cơ quan nhà nước, mong hồi đáp! 16/06/2021
Trả lời:
Chào anh Công Phượng, cảm ơn anh đã gửi kiến nghị đến Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Long. Ban Biên tập đã chuyển kiến nghị của anh đến Cơ quan chuyên môn nghiên cứu, giải đáp và sẽ sớm thông tin đến anh. Thân ái chào anh!
▸ Đính kèm
Trả lời bổ sung:

Chào anh Công Phượng, Ban Biên Tập đã nhận được phản hồi của cơ quan chuyên môn giải đáp kiến nghị của anh, nội dung giải đáp Ban Biên tập đã tổng hợp tại file đính kèm. Ban Biên tập thông tin đến anh. Trân trọng cảm ơn!