Thứ Bảy, 27/11/2021 9:46:27 CH
Tải ứng dụng
Hỏi - Đáp

Câu hỏi:
Tôi được biết ngày 16/9/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long ký ban hành quyết định số 2450/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Đường Thế Hanh, thị trấn Vũng Liêm, huyện Vũng Liêm. Tôi được biết ở Vũng Liêm có 2 đường cùng mang tên Thế Hanh: Là Đường Thế Hanh (đường vào Trường THPT Võ Văn Kiệt) và Đường Trung Tín (Lộ Thế Hanh). Vậy xin các cơ quan chức năng của tỉnh Vĩnh Long cho tôi được rõ là UBND tỉnh đã phê duyệt dự án trên là con đường nào ? Xin trân trọng cám ơn ! (Tin đính kèm: https://tintuc.vinhlong.gov.vn/xem-chi-tiet-tin-tuc/id/187725) 06/10/2021
Trả lời:
Ban Biên tập chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi kiến nghị đến Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Long. Ban Biên tập đã chuyển kiến nghị của bạn đến Cơ quan chuyên môn nghiên cứu, giải đáp và sẽ sớm thông tin đến bạn. Trân trọng cảm ơn.
▸ Đính kèm
Trả lời bổ sung:

Ban Biên tập chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi kiến nghị đến Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Long. Ban Biên tập đã chuyển kiến nghị của bạn đến đến cơ quan chuyên môn giải đáp và đã nhận được phản hồi của cơ quan chuyên môn, nội dung giải đáp Ban Biên tập đã tổng hợp tại file đính kèm. Ban Biên tập thông tin đến bạn. Trân trọng cảm ơn!