Thứ Ba, 30/05/2023 2:01:17 SA
Tải ứng dụng
Hỏi - Đáp

Câu hỏi:
Xin chào anh/ chị. Tôi là: Phạm Ngọc Phát, hộ khẩu thường trú tại: 28/ 1B đường Trưng Nữ Vương, phường 1, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long. Từ ngày 16 tháng 12 năm 2021 đến ngày 1 tháng 1 năm 2022, con tôi bị nhiễm Covid 19, cả nhà tôi là F1 phải cách ly tại nhà, sau thời gian cách ly và xét nghiệm âm tính, chúng tôi đã có giấy xác nhận hết thời hạn cách ly. Theo nghị quyết số 68/NQ-CP ngày 1/7/2021 của Chính phủ và Quyết định số 23/2021/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về việc hỗ trợ tiền ăn cho người điều trị do nhiễm COVID-19 (F0) hoặc cách ly y tế để phòng chống dịch COVID-19 (F1) tại nhà theo quyết định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền thuộc đối tượng được hỗ trợ tiền ăn 80.000 đồng/ngày/người. Tôi có đến UBND phường 1 để hỏi thì phía UB trả lời chưa áp dụng nên chưa chi trả. Vậy không biết bao giờ thì gia đình tôi sẽ nhận được hỗ trợ tiền ăn như trên? Trân trọng cám ơn & rất mong được phản hồi. 18/02/2022
Trả lời:
Ban Biên tập chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi kiến nghị đến Ban Biên tập Cổng Thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Long. Ban Biên tập đã chuyển kiến nghị của bạn đến đến cơ quan chuyên môn giải đáp và đã nhận được phản hồi của cơ quan chuyên môn, nội dung giải đáp Ban Biên tập đã tổng hợp và đính kèm file dưới nội dung này. Ban Biên tập thông tin đến bạn. Trân trọng cảm ơn!
▸ Đính kèm
Trả lời bổ sung:

Ban Biên tập chào bạn, Cảm ơn bạn đã gửi kiến nghị đến Ban Biên tập Cổng thông tin điện tử tỉnh Vĩnh Long. Ban Biên tập đã chuyển kiến nghị của bạn đến Cơ quan chuyên môn nghiên cứu, giải đáp và khi nhận được phản hồi kết quả xử lý, Ban Biên tập sẽ thông tin đến bạn. Chi tiết tại văn bản đính kèm. Trân trọng cảm ơn.